Tiệc tất niên công ty

  

TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY HOÀN HẢO

Tiệc tất niên công ty là dịp đặc biệt mà tất cả các cán bộ, nhân viên luôn háo hức chờ đợi. Đây là thời điểm các nhân viên tương tác với nhau mạnh mẽ trong sự gắn kết và tươi vui, là dịp chúc mừng các cá nhân xuất sắc và truyền cảm giác tự hào cho nhân viên về nơi mình làm việc. Thế nên mọi công tác chuẩn bị cho tiệc tất niên phải được lên kế hoạch một cách chi tiết từ: địa điểm, thực đơn, quy mô, giải trí, phần thưởng…

Monvie Restaurant sẽ là địa điểm lý tưởng và hoàn hảo để doanh nghiệp bạn tổ chức thành công sự kiện tất niên công ty với các kế hoạch chi tiết về: không gian, ẩm thực, giải trí bằng ngân sách hợp lý nhất. Chúng tôi không chỉ làm vừa lòng cán bộ nhân viên của bạn mà còn giúp buổi tiệc thành công trong mắt các khách mời đối tác.

KẾT HỢP ẨM THỰC Á - ÂU

Thực đơn hải sản với sự kết hợp của ẩm thực Âu - Á và các nguyên liệu địa phương.

15 set menu phong phú chỉ với giá từ 250.000đ/người giúp mọi trải nghiệm ẩm thực đều trở nên đáng nhớNhiều tùy chọn phù hợp với ngân sách của từng doanh nghiệp.

 

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Không gian sang trọng với trang trí nội thất tuyệt vời, thích hợp với không khí tất niên cuối năm, dịp mà mọi cán bộ - nhân viên đều xít lại gần nhau, lan tỏa sự gắn kết.

Ngoài tiệc tất niên cuối năm, Monvie Restaurant còn chuyên phục vụ cho các tiệc và sự kiện của ng ty, tiệc giao lưu của các CLB, các bữa tiệc riêng tư để bạn tiếp khách, họp mặt gia đình,…

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho bất kỳ nhân dịp nào. Gọi cho Monvie ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn với nhiều tùy chọn và cung cấp báo giá dựa trên nhu cầu của bạn.