Đặt tiệc tại Monive - Tất cả vì niềm vui và thịnh vượng của khách hàng

Tiệc tùng là một phần của của cuộc sống và Monvie hân hạnh được đồng hành của khách hàng. Dù là bữa tiệc bên bạn bè, đồng nghiệp hay với đối tác trang trọng, Monvie đều có thể tặng bạn những giây phút trọn vẹn nhất.

Món ăn phong phú từ nội đến ngoại

Nói đến thực đơn, Monvie luôn tự tin với danh sách món ăn đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của thực khách. Đặc biệt với các bữa tiệc, Monvie đều có sẵn các món ăn dành riêng để khách hàng yên tâm tận hưởng phút giây vui vẻ bên gia đình, đồng nghiệp, bạn bè.

Tại Monvie, khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn các món ăn từ cao cấp như lẩu hải sản, lẩu Monvie, salad hải sản tomyum đến các món Á - Âu, thuần Việt khác. Tùy theo nhu cầu và số lượng khách hàng, Monvie sẽ chế biến để phù hợp với khẩu vị cũng như số khách đặt trước. Cách làm này đảm bảo được hương vị món ăn cũng như khẩu phần ăn cho mỗi người, tránh tình trạng thiếu khẩu phần. 

Bên cạnh đó, nếu khách hàng yêu cầu thêm món ăn hoăc chế biến theo phương pháp khác thì chỉ cần đặt hàng trước. Sau đó, Monvie sẽ tiến hành chuẩn bị nguyên liệu, nghiên cứu cách chế biến để mang đến món ăn ưng ý nhất cho khách hàng.

Ngoài đồ ăn, những món đồ uống của Monvie cũng gây ấn tượng khi đầy đủ từ nước ngọt, sinh tố, cafe cho đến bia, rượu mạnh từ những thương hiệu nổi tiếng. Đặc biệt, Monvie sẽ tư vấn cho khách hàng đồ uống phù hợp với bữa tiệc và các món ăn để nâng tầm hương vị cũng như tạo ấn tượng tốt đẹp của khách hàng với bạn bè, đối tác.

Không gian VIP sang trọng, đẳng cấp


Một bữa tiệc hoàn hảo không thể thiếu không gian phù hợp. Dù là bữa ăn thân mật giữa các đồng nghiệp, tiệc sinh nhật trong gia đình hay bữa ăn giữa các đối tác thì Monvie vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu nhờ những phòng VIP sang trọng, riêng tư.

Các phòng này đều có điểm chung là diện tích rộng, thiết kế hiện đại và đặc biệt là đảm bảo tính riêng tư tối đa cho khách hàng. Có thể khẳng định Monvie là một trong những nhà hàng coi trọng riêng tư của thực khách vì hiểu rằng đó chính là yếu tố làm trọn vẹn niềm vui cũng như thành công của khách hàng trong bữa tiệc.