Ăn sáng cùng Monvie - Khởi động ngày mới đầy năng lượng


Vì đặc thù công việc bận rộn nên không ít dân công sở bỏ qua bữa sáng để đến kịp giờ làm. Lối sống này vô cùng có hại cho sức khỏe và giảm bớt năng lượng làm việc. Tuy nhiên, với Monvie, một bữa sáng ngon lành, nhanh chóng sẽ là giải pháp lý tưởng cho dân văn phòng.

Thực đơn dành riêng cho buổi sáng

Khác với bữa trưa và bữa tối, bữa sáng có thể không cần ăn quá no nhưng phải đảm bảo dinh dưỡng, năng lượng cho suốt một buổi làm việc. Vì là bữa ăn đầu tiên trong ngày nên những món ăn tốt nhất là dễ tiêu hóa, nhanh chóng và đủ chất. Chính vì vậy, Monvie đã xây  dựng một thực đơn riêng dành cho bữa sáng bao gồm các món ăn và đồ uống hấp dẫn, bổ dưỡng, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho khách hàng khi bắt đầu ngày mới.

Là một nhà hàng mang phong cách châu Âu hòa quyện với những giá trị cốt lõi của ẩm thực Việt, bên cạnh các món Âu như bánh sandwich, bò bít tết, bánh hamburger, khách hàng đến với Monvie cũng có thể thưởng thức các món thuần Việt như phở, bún,...


Đặc biệt, danh sách đồ uống phong phú từ cafe, nước ép, sinh tố, sữa tươi,...sẽ giúp bổ sung thêm năng lượng cho thực khách trước giờ làm việc. Tất cả đồ uống đều được pha chế từ nguyên liệu tươi ngon, sạch sẽ với công thức riêng có tại Monvie, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với những đồ uống tưởng chừng quen thuộc.

Để đảm bảo chất lượng món ăn và sức khỏe khách hàng, Monvie cam kết luôn sử dụng nguyên liệu trong ngày và nói không với thực phẩm bẩn.

Phục vụ chuyên nghiệp, lên món nhanh chóng

Một trong những nguyên nhân khiến dân công sở bỏ bữa sáng chính là sợ muộn giờ làm. Đặc biệt, một bữa sáng được chế biến quá lâu, mất thời gian cũng khiến khách hàng khó chịu. Chính vì vậy, Monvie đặt ra tiêu chuẩn riêng cho bữa sáng của mình, đó là chế biến nhanh, lên món gọn. Chỉ sau 15 phút order, khách hàng đã có thể thưởng thức những món ăn ngon lành, đồ uống bổ dưỡng tại Monvie.

Đặc biệt, đối với bữa sáng, khách hàng hoàn toàn có thể đặt trước để tiết kiệm thời gian trước khi đến cửa hàng. Ngoài ra, nếu muốn ăn sáng tại văn phòng làm việc, dân công sở cũng có thể gọi món từ xa để Monvie chuẩn bị. Đối với dịch vụ này, Monvie cũng tăng cường số lượng shipper để có thể đáp ứng được nhu cầu của số lượng khách lớn vào giờ cao điểm.

Trong trường hợp khách hàng quá bận rộn và không thể thưởng thức món ăn tại Monvie, khách hàng có thể yêu cầu món và đến lấy tận nơi. Monvie sẽ chế biến sớm và giao đồ ăn cho khách đúng thời gian đã hẹn.

Hiện tại, bữa sáng của Monvie đã hân hạnh được phục vụ hàng trăm khách hàng. Nếu bạn đang muốn có những bữa sáng bổ dưỡng, cân bằng và đặc biệt là nhanh chóng thì hãy đến với Monvie ngay hôm nay để thưởng thức nhé!