MONVIE - ĐỊA CHỈ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

MONVIE - ĐỊA CHỈ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

Bạn muốn một lễ kỷ niệm ấm cúng hay một buổi tiệc hoành tráng? Tại Monvie, chúng tôi mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo với các khâu chuyên nghiệp, đảm bảo sự kiện của bạn không chỉ diễn ra theo đúng kế hoạch dự kiến mà còn là cột mốc đáng nhớ trong cuộc sống cũng như công việc của bạn.


Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình

Hiểu rằng để tổ chức một sự kiện thành công, bên cạnh những yếu tố khách quan thì con người vẫn là cốt lõi. Chính vì vậy, đội ngũ Monvie luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, không chỉ có nghiệp vụ tổ chức sự kiện mà còn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất khi sử dụng dịch vụ tại Monvie. Có thể nói, đây chính là điểm khác biệt của Monvie so với các đối thủ khác tại Hải Phòng hiện nay.

Đến với Monvie, đội ngũ tổ chức sự kiện sẽ tư vấn cho khách hàng các bước cơ bản để sự kiện diễn ra trơn tru như chọn không gian, cách bài trí, thực đơn, các tiết mục văn nghệ hoặc những yêu cầu phát sinh. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Monvie sẽ cân đối và đưa ra phương án tối ưu nhất, đảm bảo vừa đáp ứng được mong muốn của khách hàng, vừa giảm được chi phí ở mức hợp lý. Nói cách khác, đến với Monvie, khách hàng sẽ không lo bị ép giá hoặc chất lượng phục vụ thấp mà có thể an tâm chờ đón sự kiện của mình.


Bên cạnh đó, đội ngũ tổ chức sự kiện của Monvie còn trực tiếp tham gia vào các công việc như trang trí, bài trí không gian cũng như kiểm tra hệ thống âm thanh, ánh sáng. Nhờ đó, sự kiện của bạn sẽ đảm bảo không xảy ra các sự cố ngoài ý muốn, gây cản trở sự kiện. Đối với những sự kiện quan trọng, đây là yếu tố vô cùng quan trọng.


Thực đơn phong phú, thay đổi tùy ý


Mặc dù là nhà hàng sở hữu thực đơn cao cấp hàng đầu đất Cảng nhưng Monvie luôn cho rằng, khẩu vị của thực khách mới là mục tiêu của nhà hàng. Chính vì vậy, trong quá trình tổ chức sự kiện, ngoài thực đơn có sẵn, đội ngũ đầu bếp sẵn sàng chế biến thêm các món ăn mới hoặc điều chỉnh các món đã có theo khẩu vị riêng của khách hàng. Do đó, khách hàng có thể an tâm thực đơn của sự kiện sẽ là độc nhất vô nhị, để lại ấn tượng khó quên cho khách hàng.

Bên cạnh đồ ăn, đồ uống cũng có sự biến tấu tương tự nếu khách hàng yêu cầu. Vì vậy, khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu nếu chưa có trong thực đơn của Monvie và để đội ngũ đầu bếp, pha chế của Monvie thực hiện. Nhiều khách hàng chia sẻ rằng, chính sự linh hoạt này đã khiến dịch vụ của Monvie trở nên hấp dẫn. Thậm chí, nhiều khách hàng còn coi Monvie là địa chỉ tổ chức sự kiện uy tín nhất Hải Phòng hiện nay.


Nếu bạn muốn có 1 sự kiện đáng nhớ với chi phí hợp lý, hãy đến với Monvie để trải nghiệm chất lượng và nhận những ưu đãi cực khủng nhé!


← Bài trước Bài sau →