VÌ SAO CUA HOÀNG ĐẾ NHÀ MONVIE NGON NỨC TIẾNG ĐẤT CẢNG, ĂN MỘT LẦN LÀ NHỚ MÃI?

VÌ SAO CUA HOÀNG ĐẾ NHÀ MONVIE NGON NỨC TIẾNG ĐẤT CẢNG, ĂN MỘT LẦN LÀ NHỚ MÃI?

Nói đến Monvie chính là nhắc đến món cua “thần thánh” mà ai từng ăn một lần cũng không thể quên mùi vị. Vậy đâu là những yếu tố khiến món cua của Monvie được khách hàng yêu thích và dành nhiều tình cảm đến vậy?


Nguyên liệu tươi ngon cực phẩm


Lựa chọn cua Hoàng đế làm nguyên liệu cho những món ăn của mình, Monvie là nhà hàng tiên phong trong việc sử dụng nguyên liệu cao cấp hàng đầu này tại đất cảng nhằm mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho khách hàng. Tuy nhiên, để có một món ăn ngon, yếu tố đầu tiên chính là nguyên liệu phải tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là lý do vì sao những con cua của Monvie đều được lựa chọn kỹ lưỡng, không chỉ cần tươi ngon mà còn phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe trong khâu bảo quản. Đặc biệt, Monvie luôn nói không với các loại cua ướp lạnh, thịt ươn và không đạt chất lượng thịt như mong muốn.

Món cua trở thành thương hiệu nổi tiếng của nhà hàng Monvie


Hiện nay, cua Hoàng đế được coi là loại cua có giá cao nhất nhưng tại Monvie, bạn sẽ được nếm thử những con cua thượng hạng, được lựa chọn từng con và đảm bảo vị ngon đến khi lên đĩa. 


Bí quyết tẩm ướt độc đáo


Nếu như nguyên liệu ngon là nền tảng của món ăn thì khâu chế biến chính là bước định hình mùi vị. Tại Monvie, khâu sơ chế cua Hoàng đế phải đảm bảo tuân theo các bước khắt khe từ lựa chọn gia vị, pha chế và tẩm ướp thật đều để thịt cua ngấm gia vị trước khi chế biến. Tùy theo đặc điểm món ăn như cua hấp nước dừa, cua sốt me, cua rang muối,...các đầu bếp tại Monvie phải chuẩn bị trước các nguyên liệu để tẩm ướp, sao cho hương vị đồng đều, không có sự thay đổi giữa các lần chế biến. Nhờ đó, thương hiệu cua Monvie luôn được khách hàng tin tưởng vì ăn “trăm lần như một”, hương vị luôn như lần đầu tiên.


Đích thân đầu bếp nổi tiếng chế biến


Monvie sở hữu đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, từ công tác tại các khách sạn lớn. Vì vậy, họ là nhân tố quan trọng giúp tạo nên món cua Hoàng đế thương hiệu Monvie. Sau khi hoàn thành các khâu tẩm ướp, các đầu bếp sẽ tiến hành hấp, rang, nướng hay xào tùy theo yêu cầu món ăn. Tuy nhiên, mỗi công đoạn đều phải tuân thủ yêu cầu của món về độ lửa, thao tác đảo nguyên liệu và thời gian chờ thức ăn chín. Chỉ cần quá thời gian hoặc lửa to hơn yêu cầu, món ăn sẽ mất đi hương vị vốn có, phá vỡ kết cấu của thịt cua.

Các khâu chế biến đều được các đầu bếp nổi tiếng thực hiện


Vì yêu cầu cao nên chỉ những đầu bếp lành nghề, có kinh nghiệm mới được trực tiếp thực hiện món ăn này. Do đó, mỗi đĩa cua Hoàng đế tại Monvie chính là tinh túy của những đầu bếp giỏi nhất hiện nay.


Nếu bạn từng mê mẩn món cua Hoàng đế nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy, tại sao không thử ghé Monvie để nếm thử hương vị tuyệt diệu của món cua trứ danh đất cảng này?