KHÔNG GIAN CHÂU ÂU TINH TẾ CHO NHỮNG BỮA TIỆC ĐỨNG CAO CẤP TẠI MONVIE RESTAURANT

KHÔNG GIAN CHÂU ÂU TINH TẾ CHO NHỮNG BỮA TIỆC ĐỨNG CAO CẤP TẠI MONVIE RESTAURANT

Những buổi tiệc lớn và sang trọng luôn được tổ chức ở những địa điểm xứng tầm. Monvie đem đến không gian tuyệt vời cùng tiệc cao cấp cho những sự kiện quan trọng của bạn.

Một bữa tối lý tưởng không chỉ xuất hiện với những món ăn ngon, mà còn là khi thực khách dùng bữa trong không gian thoải mái, dễ chịu, bên cạnh những tâm hồn đồng điệu, thân quen. Không gian thưởng thức có sức ảnh hưởng thầm lặng tới tâm trạng của thực khách. Một nơi ồn ào tràn ngập mùi đồ ăn hẳn sẽ làm mất đi thiện cảm từ người ăn dù đồ ăn có ngon đến đâu. Ngược lại, một không gian rộng rãi, sạch sẽ và dễ chịu sẽ khiến thực khách ngon miệng hơn rất nhiều.

Thấu hiểu điều đó, tại Monvie không gian được thiết kế thật gần gũi và ấm cúng. Bên cạnh các phòng ăn lớn riêng biệt cho những bữa tiệc đông người, những bàn ăn nhỏ dành cho hai đến bốn người cùng ánh đèn vàng ấm áp, khoảng cách rộng rãi vừa đủ cho những cuộc trò chuyện riêng tư sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những buổi hẹn hò, gặp gỡ đối tác hay những buổi tối quây quần cùng gia đình..

Bên cạnh đó tràn ngập không gian rộng lớn tại Monvie là sự hiện đại và tươi sáng. Tại Monvie mỗi tầng đều bố trí sắp xếp không gian phù hợp cho gia đình, nhóm bạn, hội tiệc. Riêng tầng 2 sẽ ưu tiên các phòng VIP riêng biệt, thích hợp khi bạn muốn có một không gian riêng tư, tiếp đối tác… Với cách bày trí tinh tế, vừa gần gũi vừa riêng tư, những bàn tiệc bốn người hay sáu người có thể vừa thoải mái trò chuyện và dùng bữa với những món ngon đặc sắc. Những khung hình nghệ thuật trang trí tạo cho bạn một cảm giác ấm cúng, đầy gần gũi, thật không gì phù hợp hơn cho những bữa tiệc lớn như tiệc công ty, tiệc liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc sinh nhật hay tiệc thôi nôi,... chi tiết nhỏ mà tinh tế tạo nên những sự thoải mái và dễ chịu hoàn thiện một bữa ăn tuyệt vời.  Trong không gian châu Âu sang trọng, thưởng thức tiệc xứng tầm trong những dịp đặc biệt lưu giữ trong lòng thực khách những khoảnh khắc đáng nhớ, tuyệt vời. 

Tại Monvie, tất cả các món ăn từ các nền ẩm thực khác nhau được chú trọng nhiều hơn vào yếu tố thưởng thức. Các món ăn độc đáo được chế biến tỉ mỉ từ đội ngũ đầu bếp tài ba mang đến nhiều tầng lớp hương vị trong từng món riêng biệt. Với rất nhiều món ăn phong phú, đa dạng tại Monvie chắc chắn sẽ thỏa mãn khẩu vị của tất cả vị khách của bạn. Vừa gần gũi, vừa riêng tư, với các món ăn đặc sắc và cao cấp từ nhiều nền ẩm thực lâu đời, bữa tiệc của bạn sẽ thật trọn vẹn trong sự sang trọng, tinh tế và đủ đầy tại Monvie. Với sự chậm rãi và kĩ lưỡng, thực khách có thể chạm đến nhiều tầng cảm xúc trên bàn tiệc. Điều này chính là điểm đặc biệt khiến bữa tối trở thành một trải nghiệm thưởng thức thay vì hưởng thụ đơn thuần.

Khác với những quán ăn xô bồ, ầm ĩ, đến với Monvie, thực khách dễ dàng thưởng thức món ăn tại không gian sang trọng, dễ chịu và thoải mái. Không gian như chút gia vị hài hòa nêm nếm thêm vị ngon vào bữa tối của thực khách cùng gia đình, bạn bè và đối tác. Nếu đã lâu lắm chưa có được trải nghiệm ẩm thực nào khiến bạn hài lòng, hãy đến với Monvie. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy bữa tối lý tưởng của mình!