ĐẾN MONVIE KHÔNG THỂ KHÔNG THƯỞNG THỨC MÓN MỰC “NGON QUÊN LỐI VỀ”!

ĐẾN MONVIE KHÔNG THỂ KHÔNG THƯỞNG THỨC MÓN MỰC “NGON QUÊN LỐI VỀ”!

Nếu như món cua của Monvie khiến người dân đất cảng không thể quên thì món mực cũng không kém cạnh khi “biến hóa” với nhiều hương vị độc đáo dưới bàn tay của các đầu bếp nổi tiếng.


Mang hương vị mực tươi đến bàn ăn 


Hải sản là một loại nguyên liệu đặc biệt, nếu không đảm bảo độ tươi ngon thì thành phẩm món ăn không thể đạt chất lượng cao nhất. Trong đó, mực là nguyên liệu khó chế biến bậc nhất vì nếu mực ươn hoặc đông lạnh sẽ khiến thịt bị cứng, nhão và không thể khắc phục được. Vì vậy, để tạo nên những món ăn cao cấp đúng với thương hiệu của mình, nhà hàng Monvie chủ trương lựa chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon, được lựa chọn từng con từ khi được ngư dân đánh bắt.

Mực tại Monvie được lựa chọn từng con với tiêu chí khắt khe


Các tiêu chí về cân nặng, độ lớn đều được xem xét kỹ càng, do đó, những nguyên liệu được sử dụng đều đạt chất lượng cao nhất. Monvie cam kết nói không với mực ươn, mực đông lạnh hoặc các nguyên liệu để qua ngày. Chính vì vậy, khi đến với Monvie, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì đang được thưởng thức những con mực với chất lượng cao nhất.


Hương vị chinh phục mọi khách hàng sành ăn


Là một trong những nhà hàng thuộc phân khúc cao cấp tại đất cảng, nhà hàng Monvie không chỉ sở hữu không gian sang trọng, tinh tế mà còn tạo nên dấu ấn riêng với những món ăn với hương vị không lẫn đi đâu được. Và món mực chính là một món ăn như thế khi có nhiều phiên bản khiến khách hàng không thể không nếm thử.

Mực ống chiên là món rất được ưa thích tại Monvie


Dưới bàn tay của các đầu bếp nổi tiếng, những con mực ống, mực trứng tươi sẽ được chế biến theo các phương pháp cầu kỳ như hấp ớt hiểm, chiên mắm, nướng muối ớt, xào cần tỏi, chiên xù hay chiên bơ tỏi. Đặc biệt, các món mực này đều phải trải qua quy trình sơ chế, tẩm ướp và căn chỉnh độ lửa vô cùng khắt khe. Mặc dù cầu kỳ nhưng đây chính là bí quyết của thương hiệu Monvie - luôn đưa phong vị đặc biệt vào các món ăn tưởng chừng đã quen thuộc. 


Mặc dù Hải Phòng là đất cảng, nơi sở hữu nguồn hải sản dồi dào, tươi ngon nhưng Monvie vẫn tạo được sự khác biệt đối với những khách hàng sành ăn. Điều đó cho thấy đội ngũ đầu bếp của Monvie thực sự đã biến những món mực tại đây trở thành độc nhất, không nơi nào có được.


Hiện tại, những món mực tại Monvie vẫn nằm trong danh sách các món “best-seller” và có mặt thường xuyên trong những bữa tiệc của khách hàng. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm hương vị khác biệt của những món mực từng nếm thử, hãy đến với Monvie ngay nhé!